Jalpa Fashion
Business :: Retailer
Firm Business :: Weston Ladies Top, Ladies Shirt, Jeans Pants, Capri, Trousers, Short Top, Cotton Kurti, leggings, Harem, T-shirts, Inner, Koti, Belts and all types of Western outfit.
Firm Address ::F-11, Tirupati Market, Bagwada Gate, Patan.
Contact Person ::Sandip Patel, Kumit Patel
Contact Number ::9879593897 , 8128122435
E-Mail ::jalpafashionparivar@gmail.com
Category ::Patan
ફર્મનું નામ ::જલ્પા ફેશન
ફર્મનો વ્યવસાય ::વેસ્ટન લેડીઝ ટોપ, લેડીઝ શર્ટ, જીન્સ પેન્ટ, કેપ્રી, ટ્રાઉઝર, સોર્ટ ટોપ, કોટનકુર્તી, લેગીન્સ, હેરમ, ટી-શર્ટ, ઈનર, કોટી, બેલ્ટ અને બધા પ્રકાર ના વેસ્ટન આઉટફીટ..
ફર્મનું એડ્રેસ ::એફ-૧૧, તિરુપતિ માર્કેટ, બગવાડા દરવાજા, પાટણ.
કોન્ટેક્ટ પર્સન ::સંદીપ પટેલ, કુમીત પટેલ
કોન્ટેક્ટ નંબર ::૯૮૭૯૫૯૩૮૯૭ , ૮૧૨૮૧૨૨૪૩૫
(W)