DIGI WORLD (Patel Sales Agency)
Business :: Retailer
Firm Business :: Dealer- Samsung, Whirlpool, Videocon, Sansui, Philips, Hyundai, Hitachi
Firm Address ::47, Ground Floor, Madhusudan Plaza, Dhanera
Contact Person ::Bharatbhai Patel, Sureshbhai Patel
Contact Number ::9726724600, 9067445005
E-Mail ::patelsalesdhanera@gmail.com
Category ::Electronics
ફર્મનું નામ ::ડીજી વર્લ્ડ (પટેલ સેલ્સ એજન્સી ) (Dhanera)
ફર્મનો વ્યવસાય ::ડીલર- સેમસંગ,વર્પુલ,વિડીયોકોન,સન્સુઈ,ફીલીપ્શ હ્યુન્ડાઈ,હીટાચી
ફર્મનું એડ્રેસ ::૪૭, ગ્રાન્ડ ફ્લોર, મધુસુદન પ્લાઝા, ધાનેરા
કોન્ટેક્ટ પર્સન ::ભરતભાઈ પટેલ , સુરેશભાઈ પટેલ
કોન્ટેક્ટ નંબર ::૯૭૨૬૭૨૪૬૦૦, ૯૦૬૭૪૪૫૦૦૫